HOTLINE: 0286 683 303

3 LÁ – NHÀ HÀNG CHAY THEO PHONG CÁCH ECO

Giữa cái nắng đỏng đảnh, gay gắt hay những buổi mưa chiều ẩm ương của Sài Gòn, tạm lánh xa những phiền muộn, ồn ào và hối hả của cuộc sống để tìm về một chốn bình yên, xanh mát của thiên nhiên. Nơi có những hình ảnh quá đỗi thân thuộc, là tre, sen, là chiếc xuồng ba lá, cỏ ba lá hay chiếc cặp ba lá của người thiếu nữ ngày xưa, ... Trong không gian yên tĩnh ấy, chợt vẳng đâu đây những tiếng rao hàng vọng lại, những tiếng rao mà ngỡ như đã ngủ quên trong kí ức của một thời xa vắng, biền biệt bao năm nay lại quay về. Đó là tiếng mua ve chai, dép đứt, tiếng rao lảnh lót của những gánh hàng tàu hủ, những xe bánh mì bơ sữa Sài Gòn, ... Từng tiếng rao ấy cứ đong đưa trong gió hòa vào tiếng lộp độp mưa rơi vọng trên mái nhà tạo nên một bản tình ca tuyệt vời cho những ai yêu thích một không gian yên bình, hoài cổ và thân thiện với môi trường.
Tái ngộ cùng những tri kỷ, người thân và bạn bè, thưởng thức những món ăn chay đúng nghĩa đến từ tre, sen và những loại rau củ tươi ngon bậc nhất của vùng Tây Nam Bộ, bạn sẽ cảm nhận được một chất riêng của nơi đây mà không thể lẫn lộn với bất kì nơi nào khác của Sài Gòn.
Đã bao giờ bạn từng nghĩ, một ngày đẹp trời, chỉ cần đạp xe đạp đến đây, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn chay thật ngon với giá cả ưu đãi nhất? Hoặc đơn giản chỉ là cả gia đình, bạn bè cùng ngồi taxi đến với nhà hàng là sẽ có một bữa ăn chay thật tốt cho sức khỏe nhưng lại không phải mất tiền taxi? Quá tiện ích!
Đây thật sự sẽ là một không gian thú vị để bạn đến, một nơi sử dụng đáng đồng tiền của bạn!
“3 Lá Chay” - Nhà hàng theo phong cách Eco
“Sống đơn giản cho đời thanh thản!”
Khai trương ngày: 03/11/2014 tại 32A, Cao Bá Nhạ, quận 1, Tp.HCM